CỘNG ĐỒNG VIOLET

create a gif

Đèn kéo quân

CỘT CỜ HÀ NỘI

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

NHÀ GIÁO NGHĨ SUY

Tài nguyên dạy học

TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG ĐBP

CẢM ƠN ĐỜI

DANH NGÔN CỔ NHÂN

Tổ quốc nhìn từ biển

________________________________________

GẦN LẮM TRƯỜNG SA

Du lich Tây Bac

Hỗ trợ trực tuyến

HỒ GƯƠM

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0341.jpg IMG_3289.jpg IMG_3267.jpg IMG_2823.jpg IMG_29551.jpg IMG_29261.jpg IMG_2920.jpg IMG_2908.jpg IMG_2907.jpg IMG_2857.jpg IMG_2841.jpg IMG_2840.jpg IMG_28391.jpg IMG_2822.jpg IMG_28211.jpg IMG_2810.jpg IMG_3132.jpg IMG_3263.jpg IMG_2690.jpg IMG_2779.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Thiếu nữ thôn quê

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sưu tập Hoa Lan

  CAFE

  Tin tức -Báo chí

  CẮM HOA

  10 điều tâm niệm

  1. Nghĩ đến thân thể thì đừng cầu không bệnh tật, vì không bệnh tật thì dục vọng dễ sanh.

  2. Ở đời đừng cầu không khó khăn, vì không khó khăn thì kiêu sa nổi dậy.

  3. Cứu xét tâm tánh đừng cầu không khúc mắc, vì không khúc mắc sở học không thấu kiệt.

  4. Sự nghiệp đừng cầu không bị trở ngại, vì không trở ngại thì chí nguyện không kiên cường.

  5. Làm việc đừng mong dễ thành, vì việc dễ thành thì lòng thị thường kiêu ngạo.

  6. Giao tiếp đừng cầu lợi mình, vì lợi mình thì mất đạo nghĩa.

  7. Với người đừng mong tất cả đều thuận theo ý mình, vì được thuận theo ý mình thì lòng tất tự kiêu.

  8. Thi ân đừng cầu đền đáp, vì cầu đền đáp là thi ân mà có ý có mưu đồ.

  9. Thấy lợi đừng nhúng vào, vì nhúng vào thì hắc ám tâm trí.

  10. Oan ức không cần biện bạch, vì biện bạch là hèn nhát mà oán thù càng tăng thêm.

  Bởi vậy, Phật đã thiết lập chánh pháp lấy bệnh khổ làm thuốc thần, lấy hoạn nạn làm thành công, lấy gai gốc làm giải thoát, lấy ma quân làm đạo bạn, lấy khó khăn làm sự tác thành, lấy bạn tệ bạc làm người giúp đở, lấy kẽ chống nghịch làm người giao du, coi thi ân như đôi dép, lấy sự xả lợi làm vinh hoa, lấy oan ức làm đà tiến thân. Do đó, ở trong trở ngại mà vượt qua tất cả, ngược lại cầu dễ dàng thì bị khúc mắc. Đức Thế Tôn được giác ngộ ngay trong mọi sự trở ngại. Ương quật hành hung. Ngày nay, những người học Đạo, trước hết không dấn mình vào sự trở ngại nên khi trở ngại xáp tới thì không thể nào đối phó. Chánh pháp chí thượng vì vậy mất cả, đáng tiếc đáng hận biết ngần nào ?
  Trích: Luận Bảo Vương Tam Muội

  Bông Hồng

  Một đời người , một rừng cây

  Thiên nga trắng

  Chùa một cột

  SÁCH VÀ HOA

  Hòa Tấu Việt Nam Tuyển Chọn

  Những Ca Khúc Hay Nhất Của ANH THƠ

  MỜI DÙNG TRÀ

  CON ĐƯỜNG KỶ NIỆM

  Giọt thời gian - Tân Nhàn


  Cá cảnh

  a href="http://tdtpro.tk">

  100 ca khuc TRINH CONG SON

  Hòa Tấu Violon - Guitar- Tình Khúc Trịnh Công Sơn tuyển chọn

  LÀNG QUÊ VIỆT NAM

  Code chuyển mã HTML

  Code xem mà nguồn

  KHÚC CA BÌNH ĐỊNH


  Saxophone Trần Mạnh Tuấn

  Thời tiết

  Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi Huế Du bao thoi tiet - Co do Hue Thành Phố Hồ Chí Minh Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh Đà Nẵng Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang Thành phố Nha Trang: Click for Nha Trang, Viet Nam Forecast Bạch Long Vĩ: Click for Bach Long Vi, Viet Nam Forecast Cà Mau: Click for Ca Mau, Viet Nam Forecast Cao Bằng: Click for Cao Bang, Viet Nam Forecast Côn Sơn: Click for Con Son, Viet Nam Forecast Đồng Hới: Click for Dong Hoi, Viet Nam Forecast Sơn La: Click for Son La, Viet Nam Forecast Lạng Sơn: Click for Lang Son, Viet Nam Forecast Lào Cai: Click for Lao Cai, Viet Nam Forecast Nam Định: Click for Nam Dinh, Viet Nam Forecast Phan Thiết: Click for Phan Thiet, Viet Nam Forecast Vinh: Click for Vinh, Viet Nam Forecast Phú Quốc: Click for Phu Quoc, Viet Nam Forecast Qui Nhơn: Click for Qui Nhon, Viet Nam Forecast Thanh Hoá: Click for Thanh Hoa, Viet Nam Forecast Trường Sa: Click for Truong Sa, Viet Nam Forecast

  Thông điệp cho blog

  ________________________________________

  Hòa Tấu Đàn Tranh


  HÒA TẤU GUITAR HAY NHẤT THẾ GIỚI

  Những bản Guitar lãng mạn

  Mơ hoa - Nhạc tiền chiến ( Hoàng Giác ).

  Ông lão câu cá

  Ngày Xưa Hoàng Thị - Ns: Phạm Duy - Ca sĩ: Đoan Trang

  LỜI CHÚC

  Lời chào web

  Chào mừng quý thầy cô giáo , anh chị em bằng hữu gần xa và các em học sinh đến với website VĂN - HÓA của GV LÊ KYM PHƯƠNG & NGUYỄN THỊ THANH NHÀN

  Quý thầy cô , anh em bằng hữu gần xa và các em chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình. Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Chuc mung nam moi BINH THAN

  Gốc > Sức khỏe cho bạn , cho tôi >

  Cây thuốc quý - Nần Vàng (Dioscorea collettii)

  Cây thuốc quý - Nần Vàng (Dioscorea collettii)

  (Giúp hạ Cholesterol, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, béo phì)

  Cây thuốc quý Nần vàng được tìm thấy như thế nào?

  TS lương y Nguyễn Hoàng kể: "Đầu những năm 1970, trong lúc đi sưu tầm cây thuốc, tôi có gặp một số người Dao và một cụ già chỉ cho tôi một dây leo cuốn, thân cây sắn, củ có màu vàng, nhấm có vị đắng và chỉ mọc ở độ cao trên 1500m so với mặt nước biển. Cụ bảo cây này quý lắm đấy, nhưng chỉ làm thuốc thôi không ăn được đâu, nó giúp một số cán bộ bụng to đã bé lại và chữa đau nhức xương khớp rất hiệu nghiệm; dân ở đây gọi nó là nâu vàng. Về mặt thực vật học, tôi nhận ra nó thuộc họ củ nâu, thuộc chi Dioscorea mà tôi đã lưu ý sưu tầm từ vài năm trước".

  Hình ảnh cây và củ Nần Vàng

  Cây thuốc này sau đó đã xác định được tên khoa học là Dioscorea collettii, đã chiết xuất saponin steroid từ củ với hàm lượng khá cao. (Những năm sau đó trong các công trình khoa học đăng trên tạp chí Dược học trong nước và ở Liên Xô cũ, tôi đặt tên cho cây này là Nần nghệ - Nần Vàng). Vấn đề về thuốc hạ mỡ máu (do rối loạn chuyển hóa lipid) được cả thế giới quan tâm vì hàm lượng mỡ trong máu cao là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, nghẽn mạch gây tai biến mạch máu não, đột quỵ, nhồi máu cơ tim.… Những loại thuốc này lúc đầu được tổng hợp từ hóa chất, nhưng do vấn đề tác dụng phụ và nguy cơ gây độc với gan thận. Nên về sau các nhà khoa học hướng vào nghiên cứu các thuốc có nguồn gốc thảo mộc.

  Các công trình nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng của cây thuốc quý Nần vàng.

  Cuối những năm 70 thế kỷ trước, ở Liên xô cũ đã lưu thành các chế phẩm Diosponin, Polysponin là thuốc giảm mỡ máu. Hoạt chất của các thuốc này là saponin tan trong nước chiết xuất từ Dioscorea caucasica; Dioscorea nipponica là những loài thực vật rất gần gũi, cùng chi với cây Nần vàng.

  * Năm 1985 tại trường Đại học y số 1 Xêtrênốp – Matxcơva, luận án PTS về cây Nần vàng cùng 5 cây thuốc khác đều thuộc chi Dioscorea ở Việt Nam đã được bảo vệ thành công.

  * Sau khi được về nước, cùng với sự cộng tác của cố giáo sư Phạm Khuê (viện lão khoa), GS.BS Nguyễn Trung Chính, các thầy thuốc ở bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, PGS.TS Hoàng Kim Huyền cùng các đồng nghiệp tại trường ĐH Dược Hà Nội. Kết quả là thuốc Diosgin đã ra đời vào  năm 1995; từ quy mô la-bô đến nghiên cứu lâm sàng đánh giá trên người bệnh một cách cẩn trọng, đã được hội đồng nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội đánh giá xuất sắc; công trình cũng được vinh dự đạt giải nhất hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc. Sử dụng trên 500 người có rối loạn chuyển hóa lipid, kết quả xét nghiệm sinh hóa trên 5 chỉ tiêu về lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (Mỡ xấu LDL-c) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (Mỡ tốt HDL-c), do đó hạ được tỷ số CT/HDL (CT-cholesterol toàn phần). Đặc biệt cholesterol toàn phần trong máu của ~100% người bệnh đều giảm. Thuốc còn có tác dụng hạ huyết áp trên hầu hết các bệnh nhân có huyết áp cao. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng xấu nào.

  Kết quả của quá trình nghiên cứu về cây thuốc quý Nần Vàng.

  Kết quả nghiên cứu dược lý cho thấy thuốc có tác dụng chống viêm mạnh, đa số bệnh nhân bị viêm, sưng khớp sau khi dùng thuốc đã khỏi. Nghiên cứu dược lý cũng cho thấy thuốc có tác dụng điều hòa nhịp tim.

  Vậy là sau 40 năm nghiên cứu, chúng tôi thấy cây Nần vàng có 3 tác dụng:

  - Một là giúp hạ cholesterol, hạ mỡ dư thừa trong máu

  - Hai là giúp hạ huyết áp và điều hòa nhịp tim (xử lý được tận gốc)

  - Ba là chống viêm khớp (Hiệu quả cao với thể phong thấp và hàn thấp)

  *** Cải tiến công nghệ, tối ưu hóa công thức, dạng dùng tiện lợi, đóng gói phù hợp, bảo quản tốt hơn, tinh chất thảo dược 100%.

  Vì sao bạn nên chọn sản phẩm Nần Vàng Tiên Thảo của chúng tôi?

  Với công nghệ chiết xuất và bào chế hiện đại, Nần Vàng Tiên Thảo tinh chất thảo dược 100% từ củ Nần vàng được bổ sung thêm các vị thuốc trong dân gian là Ngưu tất và Hoa Hòe giúp cải thiện tác dụng hạ cholesterol, hạ huyết áp và tăng sức bền thành mạch máu, ngăn ngừa chứng xuất huyết.

  Chế phẩm đã được nghiên cứu kỹ về thành phần, hoạt tính sinh học, tác dụng dược lý – tác dụng lâm sàng với dạng dùng tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản; Sản phẩm phát huy tối ưu tác dụng: HẠ MỠ (Hạ Cholesterol, mỡ máu) - BÌNH ÁP (Bình ổn huyết áp) – DƯỠNG MẠCH (Bảo vệ thành mạch) – AN TÂM (Nhịp tim được điều hòa, an dưỡng)

  Nần Vàng - Tiên thảo hạ mỡ xấu dư thừa

  CÔNG THỨC:

  Mỗi viên nang Nần Vàng Tiên Thảo 500mg có chứa: Cao rễ Nần Vàng... 480 mg; Cao rễ Ngưu Tất ...10 mg; Cao nụ Hoa Hòe ...1 mg;

  Công dụng: Cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp; giảm đau nhức xương khớp.

  Sản phẩm đã được chứng minh đạt hiệu quả cao trong các trường hợp:

  1.      Cholesterol máu cao, gan nhiễm mỡ

  2.      Phòng ngừa bệnh tim mạch (xơ vữa động mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, nghẽn mạch, đột quỵ…)

  3.      Đau nhức xương khớp, hỗ trợ trị thấp khớp, béo phì.

  Cách dùng: Uống sau ăn ~ 45’ với nhiều nước >300ml. Uống theo đợt 4 tuần, sau mỗi đợt nghỉ 2-3 ngày.

  + Mỡ máu cao: Đợt 1: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày. Đợt 2: uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Nếu có điều kiện nên theo dõi các chỉ số Lipoprotein máu tại ngay thời điểm sau khi uống hết đợt 1 để điều chỉnh liều. Hết 2 đợt nên uống duy trì 1 viên/ngày (Hoặc 1-2 túi cốm tan/ngày để ngăn ngừa sự tăng trở lại cũng như phòng ngừa bệnh tim mạch).

  + Huyết áp cao; Gan nhiễm mỡ: Nhờ xử lý tận gốc căn nguyên hạ mỡ xấu dư thừa nên giúp bình ổn huyết áp. Trường hợp này uống 3 đợt, 2 viên/lần x 2 lần/ngày. Nên theo dõi chỉ số huyết áp thường xuyên (tốt nhất đo bằng huyết áp kế thủy ngân). Khi huyết áp đã ổn định thì uống 1 viên/ngày (Hoặc 1-2 túi cốm tan/ngày).

  + Những trường hợp có nguy cơ tai biến mạch máu não, loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, có biểu hiện tổn thương mạch, nghẽn mạch, vữa xơ động mạch: dùng nhiều đợt 4-6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu với liều 2 viên/lần x 2 lần ngày (Cứ sau 4 tuần nghỉ 3 ngày).

  + Người béo phì: Cơ chế đốt mỡ hoàn toàn tự nhiên giúp giảm cân từ từ, tự nhiên, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Uống 2 viên/lần x 3 lần/ngày tới khi đạt được cân nặng ưng ý thì chuyển sang dạng cốm tan uống 1-2 túi/ngày.

  * Lưu ý: - Để đạt hiệu quả cao và bền vững lâu dài: sau các liệu trình trên nên uống duy trì; kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học.       

  Sử dụng an toàn cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, huyết áp thấp. Tuy nhiên bệnh nhân bị huyết áp thấp hay tiểu đường nên liên hệ số tư vấn để được tư vấn thêm.

  - Không nên uống vào buổi tối quá muộn, vì hoạt tính của Saponin steroid khá mạnh nên quá trình đốt mỡ dư thừa có thể gây hồi hộp, khó ngủ với khoảng ~2% số người sử dụng sản phẩm trong tuần đầu tiên.

  Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng, xa tầm với trẻ em.

  Tiêu chuẩn: TCCS

  Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thanh Nhàn @ 19:49 11/08/2012
  Số lượt xem: 284
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Khi thay ve nghi Huu

  Website VĂN - HÓA ,CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ ,QUÝ ANH EM BẰNG HỮU XA GẦN & CÁC EM QUÁ BƯỚC GHÉ THĂM !

  Thắng cảnh

  Ý ĐẸP LỜI HAY

  Photobucket

  Bản đồ Việt Nam

  Phần mềm ứng dụng

  LIÊN KẾT TÀI NGUYÊN

  Du lich Cambodia